Loading...

BÍ KÍP HỌC GIỎI TIẾNG ANH, LÀ BIẾT MÌNH HỌC TIẾNG ANH ĐỂ LÀM GÌ

Sinh sống và học tập tại Úc trong nhiều năm, cô Nia Nguyen mang trong mình sự tự tin, phóng khoáng của một du học sinh, cùng niềm đam mê mãnh liệt với tiếng Anh và mong muốn chia sẻ kiến thức của mình cho cộng đồng.

Cô Nia là thạc sỹ chuyên ngành Giảng dạy tại Đại học Monash, Úc

Cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 

- Hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh các cấp độ, chứng chỉ CELTA Đại học Cambridge

- Cử nhân ngành Xã hội và Nhân chủng học tại Đại học Monash, Melbourne, Úc

- Hiện đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Giảng dạy tại Đại học Victoria, Melbourne, Úc

- Từng giảng dạy tiếng Anh tại Insight Academy of Australia 

- Co-founder của tổ chức phi lợi nhuận kết nối cộng đồng "We Are Together" tại Úc

- Kinh nghiêm trợ giảng tại VUS và ACET 

Xác định rõ ràng mục đích sẽ giúp các bạn học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn

"Điều quan trọng nhất trong việc dạy tiếng Anh cho các bạn học viên Việt Nam, đó là hiểu được mục đích học tiếng Anh của các bạn là gì, và đảm bảo rằng các bạn biết lý do mà mình muốn học tiếng Anh. Từ đó xây dựng bài học phù hợp với nhu cầu của học viên." - cô Nia chia sẻ

Bên cạnh giúp các bạn xác định mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu, cô Nia còn biết cách tạo cảm hứng và động lực để các bạn chủ động học tiếng Anh bằng rất nhiều phương pháp mới lạ và thú vị. Có thể kể đến như 4 quy tắc "thương hiệu" mà bạn nào đã từng là học viên của cô Nia hẳn đã thuộc "nằm lòng"

1. "Be honest with what we know and what we don't know" - Thành thật với khả năng của bản thân, đừng ngại thể hiện những gì bạn chưa biết. 

2. "Be opened so that you can learn and unlearn" - Mở lòng để học hỏi những điều mới và sẵn sàng bỏ qua những kiến thức, phương pháp đã cũ hay không còn phù hợp.

3. "Be present" - Đến lớp học sau một ngày dài đi học hay đi làm thường khiến các bạn mất tập trung, tuy nhiên cô Nia có cách giúp các bạn xốc lại tinh thần và "sạc" đầy năng lượng cho buổi học.

4. "Trust the process" - học tiếng Anh là một quá trình đòi hỏi sự quyết tâm và kiên trì. Vì vậy hãy tin tưởng vào người hỗ trợ bạn và tin tưởng vào quá trình học hỏi. Dù có khó khăn, có hiểu lầm thì cũng đừng ngại nói ra để cùng giúp nhau tiến bộ các bạn nhé.

Với phương châm giúp học viên hiểu rõ ràng mục đích học tiếng Anh để nhờ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, cô Nia đã truyền cảm hứng và tạo động lực giúp đỡ rất nhiều học viên sớm đạt được mục tiêu của mình. 

Đăng ký trải nghiệm lớp học của cô Nia tại đây


Bình luận