Loading...

TINH THẦN THOẢI MÁI, CỞI MỞ LÀ ĐIỀU KIỆN ĐỦ GIÚP GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

Cô Dương Lê Hồng Linh luôn được các bạn học viên yêu mến bởi nguồn năng lượng vui vẻ, lạc quan mà cô mang đến trong các giờ dạy của mình.

  • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp, gia sư cho nhiều lứa tuổi: học sinh, sinh viên, người đi làm
  • Từng làm trợ giảng tại trung tâm Anh ngữ VUS

"Trong cuộc sống thường ngày, mình thuộc tuýp người hoạt bát, thoải mái, thích trò chuyện với mọi người xung quanh. Do đó, mình cũng muốn lan toả tinh thần này đến các bạn học viên. Các bạn biết đấy, ai mà chẳng muốn trò chuyện với một người niềm nở và sẵn sàng mở lòng lắng nghe mình đúng không nào?

Mỗi giờ dạy, mình đều cố gắng tạo điều kiện cho học viên nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Quan điểm của mình là các bạn phải mạnh dạn nói ra ý kiến của mình một cách trôi chảy, sau đó mới đến hoàn thiện phát âm chính xác hơn.

Điểm mạnh của mình là tạo bầu không khí sôi nổi, nên lớp học lúc nào cũng "ồn ào", náo nhiệt với các trò chơi, tập đóng vai, thuyết trình, kahoot,..."

Ngày nào đi học lớp cô Linh đối với các bạn học viên cũng là một ngày "vui quên lối về". Nhờ sự thân thiện và cởi mở của mình mà cô Linh đã giúp được không ít các bạn học viên rụt rè, ít nói dần trở nên tự tin hơn nhiều sau 3 tháng học lớp giao tiếp đó!

Nếu các bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy để cô Linh giúp bạn một tay nhé! http://bit.ly/dkytuvanmienphi

Bình luận