Loading...

KHÔNG CÓ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM RẤT NGUY HIỂM

Giỏi tiếng Anh không có nghĩa là sẽ day tiếng Anh tốt. Bởi ngoài trình độ tiếng Anh thì kỹ năng sư phạm cũng rất quan trọng. Hãy cùng WESET English Center gặp gỡ và khám phá tầm quan trọng của kỹ năng sư phạm qua những chia sẻ đến từ cô Phan Thanh Trúc - giáo viên lớp IELTS Pre - Intermediate và Gia sư 1:1 nhé!

weset-englishp-center-ky-nang-su-pham

Cô Phan Thanh Trúc sở hữu trình độ tiếng Anh cùng kỹ năng sự phạm đáng nể

1. Gặp gỡ cô giáo xinh đẹp, tài năng của WESET English Center:

Cô Phan Thanh Trúc hiện giữ vị trí giáo viên lớp Pre - Intermediate và Gia sư 1:1 tại WESET English Center. Ngoài trình độ tiếng Anh cao, cô Trúc còn đặc biệt được đào tạo kỹ năng sư phạm bài bản và kinh nghiệm hơn 4 năm trong nghề:

- Thạc sĩ TELSO chương trình liên kết giữa Đại học Mở và Đại học Edith Cowan Úc

- Chứng chỉ giảng dạy của ILA Việt Nam

- Chứng chỉ giảng daỵ cấp Trung học Đại học Sư Phạm TPHCM

Với nhiều năm trải nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ, tiếp xúc với rất nhiều học viên đa dạng độ tuổi: từ tiểu học, trung học cho đến người đi làm, cô Trúc là một giáo viên vô cùng tâm lý, kiên nhẫn, tận tâm và có rất nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với từng cấp độ của học viên.

2. Kỹ năng sư phạm quan trọng như thế nào?

Đối với cô Trúc, chuyên môn sư phạm là vô cùng quan trọng trong giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là IELTS. Để có thể đưa ra lộ trình, phương pháp học phù hợp cho từng đối tượng học viên khác nhau, kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ, đó còn là khả năng truyền đạt và thấu hiểu tâm lý học sinh của giáo viên - Điều mà nếu không đủ tận tâm và thiếu kinh nghiệm giảng dạy thì rất khó có thể làm được.

Chính nhờ sự chuyên nghiệp và tâm lý của mình, cô Trúc đã chinh phục được trái tim của rất nhiều học viên lớp Pre-intermediate đấy! Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một lộ trình ôn luyện IELTS phù hợp với bản thân thì ngại gì mà không thử học lớp cô Trúc xem sao nhỉ?

Đăng ký trải nghiệm lớp cô Trúc ngay tại đây nhé!

 

 

Bình luận