Loading...

Lịch khai giảng tháng 06/2019

WESET English Center (tiền thân là IELTS Sang Nguyễn) là đơn vị dạy IELTS uy tínchất lượng trong xuốt hơn 5 năm hoạt động tại TPHCM.

Chương trình học IELTS tại WESET English Center được thiết kế chuyên biệt cho từng cấp độ đầu vào với cam kết đầu ra bằng văn bản. Trong tháng 6 này, trung tâm không chỉ có các lớp IELTS từ cơ bản đến nâng cao, mà còn có các lớp tiếng Anh cho Thiếu nhi và Thiếu niên.

I. CÁC LỚP KHAI GIẢNG TRONG THÁNG 05 - 06/2019

 1. Lớp IELTS Pre - Intermediate (4.0)

Đây là lớp dành cho học viên có căn bản tiếng Anh, có thể giao tiếp bằng những câu cơ bản về thông tin cá nhân, sở thích, thói quen và các hoạt động đã làm trong quá khứ cũng như các dự định tương lai.

Bạn nhận được gì tại khóa học IELTS Pre - Intermediate?

 • Các Thì và ngữ pháp thường gặp trong đề thi
 • Các cấu trúc câu: So sánh, mệnh đề quan hệ, câu bị động,...
 • Cung cấp từ vựng thông dụng và kiến thức về vị trí từ loại trong câu
 • Với kỹ năng NgheĐọc: Hướng dẫn cách nắm nội dung quan trọng
 • Đặc biệt nhấn mạnh kỹ năng NóiViết thông qua các chủ đề được giáo viên đưa ra và hướng dẫn, sửa bài trên lớp

Đăng ký ngay tại ĐÂY


 1. Lớp IELTS Intermediate (5.0)

Đây là lớp dành cho học viên có nền tảng tiếng Anh, muốn nâng cao khả năng phát âm chuẩn chỉnh và mở rộng vốn từ vựng IELTS. Đầu ra của lớp là 5.0, đáp ứng điều kiện tốt nghiệp của nhiều trường đại học tại TPHCM.

Lộ trình học biên soạn theo cấu trúc đề thi IELTS, giúp học viên tiếp cận trực tiếp kiến thức một cách hiệu quả, không lan man, nên tiết kiệm thời gian. Cụ thể chương trình học 4 kỹ năng như sau:

 • Nghe: Section 1 và 2
 • Nói: Part 1 và 2
 • Đọc: Các kỹ năng đọc và cách làm bài
 • Viết: Tập trung vào Task 2

Đăng ký ngay tại ĐÂY


 1. Lớp IELTS Upper - intermediate (6.0)

Đây là lớp dành cho học viên có nền tảng tiếng Anh, kiến thức ngữ pháp, từ vựng nhưng lại khó viết/ nói được câu đúng ngữ pháp, loại từ một cách lưu loát, trôi chảy do chưa luyện tập thường xuyên.

Chương trình học tập trung thời lượng vào các phần khó nhất của bài thi IELTS, rèn luyện tính phản xạ của học viên, cũng như hoàn thiện độ chính xác trong việc sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Cụ thể:

 • Nghe: Tập trung vào 2 sections khó nhất là 3 và 4
 • Nói: Phân bổ đều ở cả 3 parts
 • Đọc: Rèn luyện để tăng tốc độ làm bài
 • Viết: Tập trung vào Task 1

Đăng ký ngay tại ĐÂY


 1. Lớp IELTS Intensive (7.0)

Đây là lớp dành cho học viên có khả năng tự làm bài, biết qua cấu trúc đề thi IELTS, nhưng cần được luyện giải đề với cường độ cao để rút ngắn thời gian thi lấy chứng chỉ.

Lớp tập trung vào việc giải đềsửa bài liên tục để luyện tập và cải thiện thời gian làm bài. Đặc biệt giáo viên góp ý trên bài làm, không đọc - chép bài mẫu cũng như không dạy mẹo làm bài thi, tập trung vào các kỹ năng làm bài. Bên cạnh đó, giáo viên luôn cập nhật các xu hướng, dạng đề thi, bài thi mới nhất.

Đăng ký ngay tại ĐÂY


 1. Lớp IELTS Gia sư:

Bạn bận rộn nhưng cần nâng cao trình độ tiếng Anh?

Bạn đang cần lấy thi gấp và muốn chủ động trong việc học?

Lớp IELTS Gia sư là sự lựa chọn phù hợp nhất cho học viên bận rộn nhưng muốn cải thiện tiếng Anh:

 • Thời gian học linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp với giáo viên
 • Chương trình học biên soạn theo nhu cầumục tiêu của học viên
 • Có cố vấn học tập riêng hỗ trợ sắp xếp lịch học, nhắc nhở bài vở

Học viên có thể đăng ký lớp 1 - 1 với giáo viên, hoặc “rủ” ngay bạn bè đăng ký nhóm học 2 đến 3 người để thêm bạn thêm vui.

Đặc biệt: Trong tháng 5, 6 khi đăng ký lớp IELTS Gia sư, học viên sẽ được giảm đến 1 triệu đồng học phí.

Đăng ký ngay tại ĐÂY


 1. Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi VENUS

Venus là lớp tiếng Anh cho trẻ từ 8 - 10 tuổi. Tại đây, các em sẽ học văn phạm và từ vựng trong các bài kiểm tra của Cambridge (Starters - Movers - Flyers). Kỹ năng NóiViết cũng được tập trung thông qua các đoạn hội thoại ngắnbài tập viết câu, đoạn văn.

Ngoài ra, các em còn được học kiến thức khoa học, toán họcxã hội bằng tiếng Anh. Trọng tâm của khóa học là hình thành cho trẻ thói quen đọc sách và sử dụng tiếng Anh mỗi ngày.

Điểm nổi bật của lớp Venus:

 • Giáo trình giảng dạy quốc tế: Oxford Discover 1
 • Lớp học không quá 10 em
 • Trẻ được phát triển toàn diện về tiếng Anh và kiến thức xã hội
 • Tài khoản học tập trực tuyến Razkids

Đặc biệt: Học thử lên đến 1 tuần hoàn toàn miễn phí để kiểm chứng chất lượng trước khi đăng ký.

Đăng ký ngay tại ĐÂY


 1. Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi MARS

Mars là lớp tiếng Anh cho trẻ từ 10 - 13 tuổi. Tại lớp Mars, trẻ sẽ được học để phát triển các kỹ năng Nói Viết nhiều hơn. Ngoài ra, các em còn được rèn luyện kỹ năng cần thiết hiện nay: Làm việc nhóm, tranh luận tư duy phản biện.

Điểm nổi bật của lớp Mars:

- Giáo trình giảng dạy quốc tế: Oxford Discover 3

- Lớp học không quá 10 em

- Trẻ được phát triển toàn diện về tiếng Anh và kiến thức xã hội

- Tài khoản học tập trực tuyến Razkids

Đặc biệt: Học thử lên đến 1 tuần hoàn toàn miễn phí để kiểm chứng chất lượng trước khi đăng ký.

Đăng ký ngay tại ĐÂY


II. VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH CÙNG WESET ENGLISH CENTER?

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS: Điểm IELTS trên 8.0 overall, tốt nghiệp từ các trường sư phạm, ngôn ngữ hàng đầu.

Bên cạnh đó, giáo viên của WESET luôn tìm tòi, và áp dụng phương pháp học mới để loại bỏ những giờ học nhàm chán, tương tác nhiều hơn với học viên và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên.


Phương pháp khoa học

Phương pháp Over-simplified (Tối giản hóa) do đội ngũ giảng viên tạo ra và đang được độc quyền tại WESET English Center. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp Tối giản hóa là xác định nhanh chóng ý chính, nên tiết kiệm thời gian đọc bài rất nhiều.

Với các kết quả thật trong kỳ thi IELTS do học viên gửi về đã cho thấy phương pháp này đã mang lại hiệu quả, giúp học viên đạt điểm cao hơn so với các phương pháp truyền thống.


Lớp học thân thiện

Lớp học số lượng 10 - 12 học viên để luôn đảm bảo chất lượng và sự tương tác của mỗi học viên với giáo viên giảng dạy. Học viên được kết nối lâu dài và hỗ trợ trên con đường học tiếng Anh thông qua nhóm học tập.


Chi phí hợp lý

Chương trình học ngắn gọn hiệu quả, tiết kiệm chi phí gần 30%. Bên cạnh đó là các chương trình tiếp sức mùa thi, hoặc chia nhỏ học phí để hỗ trợ học viên yên tâm học tập và lấy bằng IELTS cũng như cải thiện tiếng Anh càng sớm càng tốt.


Bạn muốn trải nghiệm chương trình học của WESET ENglish Center? 


Bình luận