Loading...

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 08/2019

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 08/2019

WESET English Center (Tiền thân: IELTS Sang Nguyễn) là trung tâm Anh ngữ tại TPHCM với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, trong mảng tiếng Anh IELTS, WESET English Center vinh dự là đối tác uy tín của Hội đồng Anh.

Trung tâm còn có lớp Tiếng Anh Gia sư, dành cho học viên muốn chủ động về giáo trình, thời gian và địa điểm học.

I. CÁC KHÓA HỌC KHAI GIẢNG TRONG THÁNG 8/2019

1. Khóa IELTS 4.0+: LÀM QUEN VỚI IELTS

Đầu vào: 2.5 - Đầu ra: 4.0+

Khóa học dành cho học viên có căn bản tiếng Anh. Học viên sẽ được hoàn thiện Ngữ pháp, Từ vựng thường gặp trong bài thi IELTS, đặc biệt chú trọng 2 kỹ năng khó và cần nhiều thời gian luyện tập nhất: Nói Viết

Nếu theo đúng hướng dẫn của giáo viên, bạn sẽ thấy trình độ tiếng Anh tiến bộ rõ rệt sau khóa học.

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí tại đây

2. Khóa IELTS 5.0+: TRANG BỊ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG LÀM BÀI 

Đầu vào: 4.0 - Đầu ra: 5.0+

Sau khóa học, học viên sẽ thấy trình độ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được nâng lên một tầm cao mới, vốn từ vựng IELTS cũng tăng đáng kể.

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí tại đây

3. Khóa IELTS 6.0+: TỰ TIN CHIẾN THẮNG IELTS

Đầu vào: 5.0 - Đầu ra: 6.0+

Đây là khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn bộ kiến thức và kỹ năng để tự tin công phá các phần từ dễ đến khó trong bài thi. 

Sau khóa học, học viên sẽ thấy trình độ tiếng Anh được nâng tầm: Nghe - Hiểu các chủ đề khoa học, trừu tượng; vốn từ vựng học thuật được mở rộng đến những chủ đề giáo dục, môi trường, xã hội, giao tiếp, văn hóa.

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí tại đây

4. Khóa IELTS 7.0+: CHẶNG NƯỚC RÚT ĐỂ HÁI “QUẢ NGỌT”

Đầu vào: 6.0 - Đầu ra: 6.5 - 7.0+

Đây là khóa học mà học viên phải đổ mồ hôi nhiều nhất. Nhưng sau đó, học viên sẽ gặt hái được “quả ngọt” là số điểm IELTS 6.5 - 7.0+. 

Phương pháp của khóa học là thông qua giải đề cả 4 kỹ năng để kiểm tra lại kiến thức, kịp thời bổ sung, ôn tập và làm quen với áp lực thời gian. Đặc biệt, 2 kỹ năng học viên bị “bào” nhiều nhất là SpeakingWriting

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí tại đây

5. Khóa Tiếng Anh Gia sư: KHÓA HỌC THIẾT KẾ RIÊNG CHO BẠN

Với sỉ số lớp từ 1 - 3 học viên, giáo viên sẽ thiết kế giáo trình học sát nhất với trình độ và nhu cầu của học viên. Ngoài ra, thời gian và địa điểm học được sắp xếp linh hoạt nhất cho học viên, giáo viên đến tận nơi, học viên không cần đến trung tâm.

Đặc biệt, học viên sẽ có cố vấn học tập riêng hỗ trợ sắp xếp lịch học, nhắc nhở bài tập.

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí tại đây

II. 6 LÝ DO NÊN HỌC IELTS TẠI WESET ENGLISH CENTER?

Cam kết đầu ra

Các khóa học IELTS tại WESET English Center đều có chuẩn đầu ra và được trung tâm đảm bảo bằng văn bản cho học viên.

Giáo viên IELTS 8.0+, tận tâm, theo sát hỗ trợ học viên

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, tốt nghiệp từ các trường sư phạm, ngôn ngữ hàng đầu.
Giáo viên của WESET luôn tìm tòi, và áp dụng phương pháp học mới để loại bỏ những giờ học nhàm chán, tương tác nhiều hơn với học viên và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên.

Phương pháp độc quyền Over-simplified dành riêng cho bài Reading

Phương pháp Over-simplified (Tối giản hóa) do đội ngũ giáo viên tạo ra và đang được sử dụng độc quyền tại trung tâm. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp Tối giản hóa là xác định nhanh chóng ý chính, nên tiết kiệm thời gian đọc bài rất nhiều.
Với các kết quả thật trong kỳ thi IELTS do học viên gửi về đã cho thấy phương pháp này đã mang lại hiệu quả, giúp học viên đạt điểm cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Lớp học số lượng dưới 12 học viên

Lớp học số lượng 10 - 12 học viên để luôn đảm bảo chất lượng và sự tương tác của mỗi học viên với giáo viên giảng dạy. Học viên được kết nối lâu dài và hỗ trợ trên con đường học tiếng Anh thông qua nhóm học tập.

Các đặc quyền khi đăng ký thi IELTS tại WESET English Center

Từ nay, các thí sinh thi IELTS còn có thể đăng ký thi tại WESET English Center với các quyền lợi chỉ có duy nhất tại trung tâm:

  • Giảm 5% lệ phí thi
  • Hỗ trợ làm hồ sơ thi
  • Nhận tài liệu ôn thi do Hội đồng Anh phát hành bao gồm:

Sách E-book “IELTS Online Practice Book” – gồm 6 bộ đề thi mẫu và tips làm bài cho cả bốn kỹ năng
Khóa luyện thi IELTS trực tuyến - hơn 100 bài tập tương tác, 9 video hướng dẫn và 2 bộ đề thi mẫu
Bộ 10 video luyện thi IELTS cho cả bốn kỹ năng
Bộ đề thi chính thức từ Hội đồng Anh cho cả hai hình thức Academic và General Training

ĐẶC BIỆT: Khi đăng ký tại WESET English Center, thí sinh còn được tặng một khóa ôn thi hoàn toàn miễn phí.

Các hoạt động bổ ích hàng tháng: Thi thử IELTS, Workshop tiếng Anh

Không chỉ học tiếng Anh, học viên của WESET English Center còn có được tham gia miễn phí kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng hàng tháng để làm quen với áp lực thi cử và kiểm tra kiến thức, kịp thời ôn tập.
Các Workshop bằng tiếng Anh cũng là một hoạt động được nhiều học viên hiện tại hào hứng, thông qua các chủ đề thú vị và môi trường tiếng Anh 100%, học viên vừa nâng cao trình độ Nghe - Nói vừa cải thiện kỹ năng mềm.

Trong tháng 8 này, WESET có chương trình Trải nghiệm học thử miễn phí lên đến 1 tuần. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh với giáo viên IELTS 8.0, từ đó trung tâm sẽ tư vấn lộ trình đạt điểm IELTS bạn mong muốn và sắp xếp lớp cho bạn học thử. Toàn bộ quá trình kiểm tra và tư vấn chỉ mất 30 - 45 phút và hoàn toàn không mất phí.

Đăng ký học thử ngay tại đây.

Bình luận