Loading...

CHUỖI WORKSHOP SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST | CHỦ ĐỀ VOCABULARY: SIÊU TỪ VỰNG - VỮNG IELTS

Thứ 7 vừa qua (19/9), sự kiện đầu tiên mang chủ đề Vocabulary nằm trong chuỗi Workshop: SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST tổ chức đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia nhiệt tình của khá đông các bạn học sinh, sinh viên.

Với sự hài hước, dí dỏm, cách truyền đạt thu hút cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Anh, diễn giả Đỗ Đăng Quang đã mang đến một không khí rộn ràng, thoải mái cho các bạn tham gia, cùng rất nhiều kiến thức bổ ích về cách học từ vựng hiệu quả:

  • Tầm quan trọng của Vocabulary trong từng kỹ năng IELTS
  • Học đúng từ vựng - Những hiểu lầm cơ bản khiến bạn học rất nhiều từ mới nhưng vẫn không nâng được band IELTS
  • Cách học từ vựng một cách khoa học để nhớ lâu
  • Các từ điển, websites hữu ích để tra cứu từ đồng nghĩa, trái nghĩa, tra cứu chính xác nghĩa và hoàn cảnh sử dụng
  • Những bí kíp học từ vựng "chất lừ" từ chính kinh nghiệm của thầy Đăng Quang

Ở phần sau của chương trình, khách mời Xuân Cát cùng diễn giả Đăng Quang đã khiến buổi sự kiện càng thêm sôi nổi khi chia sẻ những trải nghiệm thực tế về quá trình ôn thi IELTS, đi du học và giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn tham gia về việc học từ vựng.

Cuối cùng, trong phần bốc thăm trúng thưởng, chương trình cũng đã tìm ra 2 bạn may mắn nhận được 02 khoá học chuyên sâu Speaking & Writing của WESET nữa đó.

WESET chân thành cảm ơn các bạn đã không ngại mưa gió để đến tham gia buổi sự kiện VOCABULARY, đồng thời cảm ơn những câu hỏi hết sức thú vị mà các bạn mang đến chương trình. WESET hi vọng rằng sau sự kiện VOCABULARY, các bạn đã có thêm những phương pháp, kiến thức hữu ích để có thể nhanh chóng cải thiện band điểm IELTS của mình.

Với thành công của sự kiện đầu tiên, các bạn hãy cùng đón chờ sự kiện tiếp theo với chủ đề rất được quan tâm LISTENING + READING sẽ diễn ra vào ngày 17/10 này nha!
Đăng kí tham gia ngay: https://forms.gle/gvPXGkS1iKSTciNj6

Nhớ theo dõi fanpage của WESET để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện và học tiếng Anh mỗi ngày nhé!

  • SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST là một chuỗi 4 sự kiện diễn ra mỗi tháng (từ tháng 9 đến tháng 12) do WESET tổ chức, nhằm cung cấp kiến thức và phương pháp nâng cao từng kỹ năng IELTS: Listening, Reading, Speaking & Writing, giúp các bạn có thể tự ôn luyện một cách hiệu quả và sẵn sàng chinh phục mục tiêu IELTS của mình.
  •  Thông tin chi tiết về chuỗi Workshop các bạn có thể xem tại: https://bitly.com.vn/lIPWt

Bình luận