Loading...

SO TÀI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH VỚI WESET ENGLISH CENTER

Vừa qua, WESET English Center đã tổ chức một buổi giao lưu mang tên Circle Learning với tiêu chí tạo môi trường thân thiện cho các bạn trẻ trao đổi tiếng Anh.

Chủ đề của buổi giao lưu mang tên: "Local vs. International cuisine - which side are you on?"

Nội dung chương trình bao gồm nhiều trò chơi giúp người tham gia vừa học tiếng Anh lại vừa biết thêm về văn hóa ẩm thực trong nước và quốc tế.

Phần thi phản biện luôn là phần được đón đợi nhiều nhất. Tất cả các bạn tham gia được chia thành hai đội để tranh luận về chủ đề chính. Bạn có thể bảo vệ được quan điểm thích đồ ăn Tây hay đồ ăn Ta của mình không?

Trong suốt quá trình chấm điểm, Ban tổ chức của WESET không khỏi nhạc nhiên với sự thú vị và tư duy sáng tạo của các bạn trẻ. Phải nói rằng, Circle Learning đã không còn là một buổi học tiếng Anh thông thường mà một buổi so tài thực sự!

Điều làm WESET tâm đắc nhất là việc Ban tổ chức đã thành công trong việc khuyến khích các bạn dám nói lên suy nghĩ và dám thể hiện khả năng của mình trước đám đông. 

Ngoài ra, tất cả những bạn tham gia đều được nhận quà Noel từ ban tổ chức cực kỳ chu đáo của WESET.

Còn chần chờ gì mà không ĐĂNG KÝ và RỦ BẠN BÈ CÙNG ĐĂNG KÝ để tham gia buổi giao lưu tiếp theo tại: http://bit.ly/dkspeakingclubws
--------------------
🔸Buổi giao lưu sử dụng 100% tiếng Anh
🔸 Hoàn toàn miễn phí
🔸 Diễn ra vào Chủ Nhật cách tuần

Bình luận