Loading...

WESET ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM LẦN THỨ VI

WESET đồng hành và ký kết hợp tác cùng Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM trong ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM LẦN THỨ VI, diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/12/2020. 

WESET đồng hành cùng Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI

Ngày 26 - 27/12/2020 vừa qua, đại diện WESET English Center gồm có Anh Nguyễn Tấn Sang (CEO) và Anh Võ Trọng Nghĩa (Quản lý học vụ) đã tham gia đồng hành cùng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2023. 

Trong ngày làm việc đầu tiên, với vai trò khách mời trong "Tổ thảo luận số 5: Sinh viên chủ động hội nhập, phát triển", WESET đã được lắng nghe trực tiếp những trăn trở của các trường Đại học về vấn đề nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Nhờ đó, WESET có thể hiểu hơn về các khó khăn và có kế hoạch mang những hoạt động ngoại ngữ bổ ích đến gần hơn với các bạn sinh viên trong thời gian tới.

WESET tham gia thảo luận cùng Đại diện Sinh viên các trường Đại học tại TP.HCM

Tại ngày làm việc thứ 2, đại diện WESET và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM đã thành công ký kết hợp tác "Hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên thành phố" giai đoạn 2020 - 2023.

Thông qua đó, WESET sẽ tham gia tài trợ những suất học bổng, giải thưởng cho các cuộc thi tiếng Anh, đồng thời đồng hành cùng Hội Sinh viên tổ chức các chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cho Sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố. Cụ thể:

+ Tặng 50 suất học bổng toàn phần, 100 suất học bổng bán phần cho sinh viên;
+ Tham gia hoạt động Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ “English Camp”;
+ Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cho sinh viên;
+ Tặng tài khoản học tiếng Anh online (nếu trung tâm có tổ chức học online)
+ Hỗ trợ giải thưởng và giám khảo cho cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”
+ Phối hợp tổ chức các chuyên đề, hội thảo kỹ năng học ngoại ngữ hiệu quả cho sinh viên.

WESET tại buổi ký kết hợp tác "Hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên thành phố"

Với mục tiêu chung, nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, WESET rất hân hạnh được hợp tác cùng Hội Sinh viên, mang đến nhiều cơ hội giúp các bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh để đáp ứng và hoà nhập tốt vào môi trường làm việc quốc tế.

Các bạn hãy đón chờ những sự kiện siêu thực tế, hấp dẫn và bổ ích của WESET trong thời gian sắp tới.

Bình luận