Loading...

WESET THAM GIA HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO CUỘC THI The English Challenge - 90 Years Youth Pride - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM

Là đối tác về ngoại ngữ trong nhiều năm của trường Đại học Luật TP.HCM, ngày 20/03 vừa qua, WESET vinh dự tham gia với vai trò giám khảo cho cuộc thi "The English Challenge - 90 Years Youth Pride" được tổ chức bởi Ban Học Tập và Nghiên Cứu Khoa Học Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM.

WESET góp mặt trong hội đồng giám khảo cuộc thi "The English Challenge - 90 Years Youth Pride" của trường Đại học Luật TP.HCM

"The English Challenge - 90 Years Youth Pride" là cuộc thi học thuật được tổ chức bởi Ban Học Tập và Nghiên Cứu Khoa Học Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM, nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên trường về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Cuộc thi được chia làm 4 vòng: vòng sơ loại được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm online bằng tiếng Anh, vòng tứ kết, bán kết và cuối cùng vòng chung kết với sự góp mặt của các thí sinh xuất sắc nhất. Vòng chung kết yêu cầu các thí sinh phải thuyết trình bài thi của mình hoàn toàn bằng tiếng Anh trước hội đồng ban giám khảo.

WESET rất vui mừng và cảm ơn sự tin tưởng của Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM. WESET hi vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng các bạn sinh viên trường Đại học Luật với các chương trình hợp tác khác trong thời gian tới.

Bình luận