Loading...

WORKSHOP SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST | TOPIC: GIẢI MÃ WRITING - CHINH PHỤC IETLS

Vì sao bạn luôn "chật vật" với phần thi IELTS Writing?
 • Vốn từ vựng không nhiều, ngữ pháp không chắc
 • Có vốn từ, nắm ngữ pháp nhưng không biết cách phân tích đề, cách triển khai, diễn đạt ý tưởng mạch lạc
 • Viết theo bản năng, không phương pháp, không logic, không nắm rõ các tiêu chí chấm điểm IELTS Writing
 • Không có phương pháp ôn luyện hiệu quả, thấy khó thì nản, lười luyện tập


Workshop: Giải mã Writing - Tăng điểm IELTS
sẽ bật mí tất tần tật những bí quyết học và ôn luyện Writing, cũng như cách tận dụng hiệu quả 60 phút trong phòng thi IELTS Writing.

 • Phân tích tiêu chí chấm điểm IELTS Writing - Những lỗi cơ bản cần tránh để không mất điểm vô duyên
 • Những trở ngại khiến kỹ năng Writing mãi không tiến bộ và cách khắc phục
 • Phương pháp trau dồi kỹ năng viết
 • Giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn về IELTS Writing

Trước hết, hãy cùng nghía qua Profile cực khủng của hai diễn giả lần này!

Cô Tạ Thuận Ân - IELTS Overall 8.5, Listening 8.5, Reading 9.0, Writing 8.0 và Speaking 7.5 

 • Cử nhân kép ngành Truyền thông và Giáo dục, Đại học Monash, Australia
 • Thành thạo 2 ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung
 • Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ: 2 năm làm trợ giảng tại các trường tiểu học, trung học ở Úc; gia sư tiếng Anh VCE (Victorian Certificate of Education) - chứng chỉ tốt nghiệp THPT của bang Victoria, Úc; gia sư ELA (English Language Arts) - chương trình Ngữ Anh Văn được giảng dạy ở các nước nói tiếng Anh
Ngoài cô Ân Tạ xinh đẹp tài năng, WORKSHOP 3: GIẢI MÃ WRITING - TĂNG ĐIỂM IELTS còn mời thêm một "cao thủ" khác, đó là diễn giả Nguyễn Thu Hằng - Overall IELTS 8.0 với band điểm Writing là 7.5!

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS các cấp độ, cô Thu Hằng đã giúp rất nhiều học viên gỡ rối khúc mắc trong quá trình rèn luyện IELTS. Bên cạnh đó, để đạt được band điểm Writing 7.5, cô Hằng cũng đã tích luỹ không ít bí kíp, cách ôn luyện, cũng như chiến lược làm bài Writing hiệu quả.

Đến với Workshop lần này, cô Hằng mong muốn chia sẻ cho các bạn các phương pháp luyện IELTS Writing dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, từ góc nhìn của một người học IELTS nhiều năm và một giáo viên giàu kiến thức chuyên môn.
Đối với kỹ năng Writing, kiên trì tập viết mỗi ngày là cách hiệu quả nhất giúp các bạn "lên tay" nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích viết, không phải cứ "viết đại" là xong. Hiểu được vấn đề đó, các diễn giả tại Workshop sẽ có phương pháp luyện Writing vô cùng thú vị, chắc chắn có thể giúp các bạn tập VIẾT dễ dàng hơn. Còn chần chừ chi nữa mà không chớp lấy cơ hội này để nâng cấp kỹ năng Writing ngay nào các bạn ơi!


Thời gian: 9h00, Ngày 21/11/2020 (Thứ Bảy)
Địa điểm: Cafe 79 Cent, 72 Trần Tuấn Khải, Phường 1, Quận 5 TP. HCM
Sự kiện hoàn toàn miễn phí

-------------------
SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST là một chuỗi 4 sự kiện diễn ra mỗi tháng (từ tháng 9 đến tháng 12/2020) do WESET tổ chức hoàn toàn miễn phí, nhằm cung cấp kiến thức và phương pháp nâng cao từng kỹ năng IELTS: Listening, Reading, Speaking & Writing, giúp các bạn có thể tự ôn luyện một cách hiệu quả và sẵn sàng chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Bình luận