Loading...

Hồng Minh

Ohm... Thường người ta nói “Bụt chùa nhà không thiêng” đôi khi cũng đúng với Minh. Như kiểu cứ phải ôm tập đi ra bên ngoài học mới lên tay được ) 
Minh bắt đầu nhào vô IELTS được tầm 6 tháng. 1 tháng tự học, 3 tháng học KTDC. Xong vẫn hoang-mang không biết phải làm sao. Được thằng anh trai mưa rủ đi học bên IELTS Sang Nguyen thế là Minh cũng ôm cặp đi học ^^ 
Thứ nhứt, là thầy cô giáo rất có tâm. Minh là người rất thích những người có tâm, đặc biệt là người đứng lớp. Phải nói là vì các anh chị chỉ lớn hơn Minh 1-2 tuổi nên anh chị dễ thương, dốc hết tâm can ra dạy dù mình học bài 2 quên bài 1 ) 
Thứ hai, là sau 2 tháng đi học. Đúng nghĩa là “Sex? No thanks. IELTS fuck me every single day.” luôn đó )) Ít nhất thì bây giờ cầm Reading lên biết cách làm, loa Listening bật lên biết cách nghe, nghe câu hỏi Speaking xong biết trả lời và nhất là cầm bút lên biết viết Writing. Hồi đó mà cầm bài Reading với Writing lên là khóc 8 dòng sông, khóc từ đầu mua tới cuối buổi vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Nhưng bây giờ thì khác rồi ạ. Tuy là muốn được như “con nhà người ta” thì Minh phải học siêng gấp 5 lần bây giờ nhưng dù gì, cái nền - cái quan trọng nhất, Minh đã có rồi nhe. Giờ chuyện tự ôn lên là chuyện của nghị lực ạ 🙂 (có siêng được hay không không biết) ) 
Minh là người thích dùng hành động bày tỏ tình cảm. Nói ít thôi. Chừng nào Minh thi xong, đăng kết quả lên là review chính xác chân thực nhất cho nỗ lực của Thầy & Trò )))))

Nhưng highly recommend các bạn đã và đang loay hoay ở bờ biển IELTS trước khi ra đại dương thì hãy đến thử ở lớp anh Sang đi ạ ^^

Bình luận