Loading...

ĐẠT 7.5 OVERALL CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC CÙNG WESET

Đỗ Huỳnh Phương Linh, sinh viên năm cuối trường Đại học Luật TP.HCM đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS overall với Listening 8.5, Reading 8.0, Speaking 7.0 và Writing 6.5 chỉ sau 2 tháng tham gia khoá Speaking & Writing của WESET.

Khoá học Speaking & Writing là học bổng toàn phần mà Phương Linh đạt được sau chương trình Nghiệm thu Nghiên cứu khoa học Khoa Luật Quốc tế - năm học 2019 - 2020.

Quyết định thi IELTS sau gần 2 năm không học và sử dụng tiếng Anh khiến Phương Linh gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên lớp Speaking & Writing của cô Hằng đã giúp bạn có một màn "lội ngược dòng" ngoạn mục.

"Phương pháp dạy của cô Hằng rất đặc biệt. Cô chú trọng giúp học viên phát triển phương pháp tư duy, cách triển khai ý logic để có thể ứng biến cho nhiều dạng bài. Cô Hằng cũng hiểu cực kỳ rõ về các tiêu chí chấm điểm IELTS, những kỹ năng cô rèn luyện cho học viên đều thực tế bám sát các tiêu chí này, nhờ đó giúp học viên nâng band điểm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, các anh chị EC ở WESET nhiệt tình lắm, chăm sóc học viên như người yêu vậy, mình thường được các anh chị mua bánh kẹo, mua trà sữa cho."

Một lần nữa, WESET chúc mừng Phương Linh nhé! Với 7.5 IELTS overall, WESET tin rằng bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Nếu các bạn cũng muốn học thử Khoá Speaking & Writing  như Phương Linh thì đừng ngần ngại bấm vào link ĐĂNG KÝ tư vấn và kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ tại đây nhé >> http://bit.ly/dkytuvanmienphi

WESET luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào.

Bình luận