Loading...

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN TẠI WESET

WESET tin rằng “một quyển sách hay không bằng một người thầy giỏi”. Do đó, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là xây dựng đội ngũ giáo viên không chỉ giúp các bạn đạt được điểm số IELTS mong muốn, mà còn có thể giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống.

WESET TỰ HÀO VỚI ĐỘI NGŨ TẠI TRUNG TÂM

Giáo viên IELTS:

 • Chuyên môn cao, có điểm IELTS 8.0 trở lên
 • Sở hữu chứng chỉ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm
 • Chú trọng truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho học viên


Thầy VÕ TRỌNG NGHĨA

Thầy đang phụ trách lớp Advanced (6.5+) và Intensive (7.0+) tại WESET

Thầy sở hữu thành tích IELTS cực cao: 8.0 overall với Reading 9.0 và Speaking 8.0

Thầy tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh và đạt top 5 GPA khoa Sư phạm Anh, Đại học Tôn Đức Thắng - Một trong những đại học nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, đặc biệt là chuyên ngành về ngôn ngữ.

Dù còn rất trẻ, nhưng thầy Võ Trọng Nghĩa đã có hơn 4 năm giảng dạy tiếng Anh. Trước khi gia nhập “đại gia đình” WESET, thầy từng giữ vị trí Teaching Assistant tại trường Anh ngữ VUS.

Với các bạn đang dự định học tiếng Anh, thầy nhắn nhủ: “Học Anh ngữ thời gian ngắn ngủi cho sự nghiệp cả đời, các bạn chú ý đừng tạo sai nghiệp”.

Thầy LÊ CAO PHÚ CƯỜNG

Thầy sở hữu thành tích IELTS với band điểm Speaking ấn tượng: 8.5

Tuy còn rất trẻ, thế nhưng thầy Lê Cao Phú Cường đã sở hữu cho mình gần 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, với những phương pháp rất độc đáo.

Theo thầy, "không được thực hành" chính là một trong nhiều lí do mà mọi người thường đưa ra để thấy việc học tiếng Anh không hề đơn giản. Tuy nhiên, theo quan điểm của thầy Cường thì đây chỉ là lí do khi bạn chưa biết cách hoặc chưa muốn đưa tiếng Anh vào cuộc sống mà thôi.

Thầy còn chỉ một "tip" nho nhỏ khi học tiếng Anh, đó là các bạn hãy chuyển "Ngôn ngữ" của tất cả các thiết bị, trình duyệt và website của mình sang tiếng Anh nhé! Đây là cách gần gũi nhất để bạn có thể va vào tiếng Anh mỗi ngày đó!

Thầy VŨ NGUYỄN ĐÌNH NGHĨA

Thầy đang phụ trách các lớp Pre - Intermediate (4.0) và Intermediate (5.0)


Cùng xem một số thành tích cá nhân của thầy nhé:

 • IELTS Listening 8.5
 • Theo học thạc sĩ Ngôn Ngữ học ứng dụng ĐH Curtin Úc
 • Chứng chỉ TESOL Đại học Sư phạm
 • Tốt nghiệp ngành Sư phạm Anh Đại học Sài Gòn
 • Top 6 cuộc thi hùng biện Awake Your Power 2017

Thầy là một trong những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy “khủng” nhất trung tâm với hơn 4 năm “chinh chiến” với tiếng Anh và hai lần thi IELTS để lấy kinh nghiệm truyền đạt cho học viên. Theo thầy, 3 điều mà 1 giáo viên IELTS nhất định phải có, đó là:

 • Kiến thức IELTS chắc chắn với điểm overall tối thiểu 7.5 tức là có đủ kiến thức IELTS vững chắc để dẫn dắt học viên
 • Phương pháp giảng dạy, cụ thể là khả năng truyền đạt kiến thức sao cho học viên có thể hiểu và áp dụng được. Bên cạnh đó, người giáo viên cũng cần phải vô cùng tâm lý để nhìn thấy được điểm mạnh, điểm yếu của học viên và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp.
 • Cuối cùng là phải có được định hình phong cách cá nhân phù hợp, đơn giản là tạo ra điểm khác biệt chỉ có ở bản thân khiến học viên nhớ ngay khi nhắc đến bạn.

Giáo viên tiếng Anh giao tiếp:

 • Chuyên môn cao, có điểm IELTS 8.0 trở lên
 • Sở hữu chứng chỉ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm
 • Chú trọng truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho học viên


Thầy PHÙNG VƯƠNG ĐẠT

Thầy Phùng Vương Đạt - một trong những giáo viên "tuổi trẻ tài cao" tại WESET với thâm niên hơn 5 năm dạy tiếng Anh các cấp độ.

 • Tốt nghiệp Đại học sư phạm Thành phố HCM
 • Kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho học sinh, sinh viên
 • Kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người đi làm tại trường Trung cấp Hồng Hà

Đối với thầy Đạt, việc tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu và nhu cầu của học viên là vô cùng quan trọng để có thể đưa ra bài học, cách luyện tập phù hợp, giúp học viên gạt bỏ những trở ngại trong việc học tiếng Anh. Sau nhiều năm giảng dạy, thầy Đạt đã đúc kết được phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi, đó là học chủ động. Các học viên cần xác định rõ: động lực học (học với mục đích gì) và tạo ra phương pháp học đúng đắn (học thế nào). 

Thầy TRÁC PHƯƠNG KỲ

Là giáo viên được yêu thích của lớp giao tiếp tại WESET, thầy Kỳ gây ấn tượng cho học sinh bởi vẻ bề ngoài điển trai, phát âm chuẩn bản ngữ cùng kiến thức phong phú về tiếng Anh giao tiếp.

Thầy chia sẻ: "Do có một khoảng thời gian khá dài làm việc với phần đông khách nước ngoài, mình có cơ hội được học hỏi, tiếp xúc với rất nhiều ngữ điệu phát âm tiếng Anh khác nhau. Điều này giúp mình phân biệt được cách phát âm chuẩn xác nhất, đồng thời biết các lỗi phát âm người Việt hay mắc phải. Hơn nữa, khi tiếp xúc với khách du lịch bản xứ, mình học được kha khá cách diễn đạt tiếng Anh khác nhau." Ví dụ câu hỏi "Bạn có khoẻ không?", người bản xứ hầu như không dùng "How are you?" bao giờ, thay vào đó họ sẽ hỏi bạn "How have you been lately?". Đó cũng chính là những kiến thức thực tiễn mà mình luôn mang đến trong các giờ dạy, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Anh "chuẩn bản xứ" nhất."

Sau thời gian "lăn xả" hết mình với công việc hướng dẫn viên để trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thầy Kỳ quay lại với đam mê giảng dạy của mình. Bằng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo bài bản từ ĐH Sư phạm, các lớp giao tiếp của thầy Kỳ luôn thoải mái với nhiều hoạt động vừa học vừa chơi, tạo điều kiện để học viên giao tiếp nhiều nhất có thể, từ đó tự tin hơn với khả năng biểu đạt bằng tiếng Anh của mình.

Còn ngần ngại gì mà không ĐĂNG KÝ ngay vào các lớp học để có thể nâng trình tiếng Anh nhờ vào sự hướng dẫn từ những am hiểu chuyên sâu của đội ngũ giáo viên tại WESET nào!