Loading...

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN TẠI WESET

WESET tin rằng “một quyển sách hay không bằng một người thầy giỏi”. Do đó, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là xây dựng đội ngũ giáo viên để mang lại những khóa học chất lượng với đầu ra cam kết bằng văn bản.

Tiêu chí tuyển dụng giáo viên của WESET:

- Trình độ chuyên môn cao - Tốt nghiệp từ các ngành Ngôn Ngữ Anh, Sư Phạm Anh

- Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm - Điểm IELTS 8.0 (overall)

- Phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình


Thầy VÕ TRỌNG NGHĨA

Thầy đang phụ trách lớp Advanced (6.5+) và Intensive (7.0+) tại WESET

Thầy sở hữu thành tích IELTS cực cao: 8.0 overall với Reading 9.0 và Speaking 8.0

Thầy tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh và đạt top 5 GPA khoa Sư phạm Anh, Đại học Tôn Đức Thắng - Một trong những đại học nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, đặc biệt là chuyên ngành về ngôn ngữ.

Dù còn rất trẻ, nhưng thầy Võ Trọng Nghĩa đã có hơn 4 năm giảng dạy tiếng Anh. Trước khi gia nhập “đại gia đình” WESET, thầy từng giữ vị trí Teaching Assistant tại trường Anh ngữ VUS.

Với các bạn đang dự định học tiếng Anh, thầy nhắn nhủ: “Học Anh ngữ thời gian ngắn ngủi cho sự nghiệp cả đời, các bạn chú ý đừng tạo sai nghiệp”.


Thầy VŨ NGUYỄN ĐÌNH NGHĨA

Thầy đang phụ trách các lớp Pre - Intermediate (4.0) và Intermediate (5.0)


Thầy sở hữu bằng IELTS với điểm số cao ngất: 8.0 overall, Listening gần chạm mức tuyệt đối: 8.5

Bên cạnh đó, thầy còn sở hữu bằng TKT - TESOL Cambridge Certificate danh tiếng. Thầy còn đảm nhận vị trí giáo viên English - Math - Science tại Trường Quốc tế UK Academy.

Thầy là một trong những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy “khủng” nhất trung tâm với hơn 4 năm “chinh chiến” với tiếng Anh và hai lần thi IELTS để lấy kinh nghiệm truyền đạt cho học viên.

Thầy Nghĩa siêu tâm lý và rất chú trọng việc giải đáp cho học viên, thầy còn “khoe” rằng: “Listening 8.5 nên thầy rất biết lắng nghe đó nha. Các em cứ hỏi, thầy sẽ trả lời. Các em cứ tâm sự, thầy sẽ thấu hiểu”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, các thầy cô còn rất nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn cho học viên và tạo ra bầu không khí sôi nổi, sinh động cho lớp học. 


Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học với giáo viên chất lượng, cam kết đầu ra bằng văn bản, đăng ký học thử miễn phí tại đây: http://bit.ly/wesetkhaigiang